Khi nào mở mở bán Nam Long Hải Phòng?

Dự án Nam Long Hải Phòng hiện nay có lẽ là 1 trong những “ngôi sao sáng” trên thị trường bất động sản phía Bắc thành phố nói riêng và toàn Hải Phòng nói chung. Với thế mạnh được tổng hợp từ các yếu tố “thiên thời – địa lợi- nhân hòa”, đây chính là một trong những dự án đáng quan tâm từ không gian lẫn điều kiện sống tuyệt vời nhất. Dự án với tổng diện tích  21ha với quy mô 850 bất động sản thương mại như Shophouse,Nhà Liền Kề,biệt thự và 2.200 căn chung cư do Nam Long Group làm chủ đầu tư.

Khu đô thị Nam Long Hải Phòng(phối cảnh)

Bao giờ mở bán Nam Long Hải Phòng ?

Các thông tin mở bán Nam Long Hải Phòng là thông tin quan trọng đang được nhiều người mong chờ. Đơn giản bởi, đây là một dự án đẳng cấp và ấn tượng nhất tại Thành phố Hải Phòng. Nó không chỉ đem đến một không gian sống chất lượng, đẳng cấp quốc tế mà còn trở thành một hiện tượng rất được quan tâm của giới đầu tư bởi khả năng sinh lời rất cao của nó.

Trước khi tìm hiểu thông tin về thời gian mở bán Nam Long Hải Phòng tất cả các nhà đầu tư đều đã tìm hiểu rất sâu sắc và kỹ càng về phong cách thiết kế và kiến trúc ấn tượng của dự án này. Đó là lối kiến trúc thân thiện với môi trường nhưng vẫn rất đẳng cấp, hiện đại. Mỗi căn hộ hay biệt thự của dự án này đều được thiết kế gắn bó mật thiết với cây cối, đem đến sự trong lành, thanh khiết cho mọi cư dân.

Với sự đầu tư của tập đoàn Nam Long Group, dự án này đang là điểm sáng trên thị trường bất động sản thành phố cảng Hải Phòng và được chờ đợi mở bán Nam Long Hải Phòng Dự án này mang đến cho nhiều người lựa chọn tối ưu về một chốn an cư không thể tuyệt vời hơn, vừa tiện ích, sang trọng, tiện nghi, lại đẳng cấp và đặc biệt an toàn.Dự kiến Dự án Nam Long Hải Phòng sẽ được mở bán vào  quý 4/2019.

Nhấn Đăng Ký để nhận bảng giá gốc chủ đầu tư sớm nhất .