Shophouse Nam Long Hải Phòng | Vị Trí Đẹp | Bảng Giá Gốc CĐT Nam Long

Là một sản phẩm đẳng cấp mới tại khu vực phía Bắc Hải Phòng,Shophouse Nam Long Hải Phòng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt nhờ hội tụ đầy đủ yếu tối lý tưởng để có thể kinh doanh hiệu quả hoặc cho thuê sinh lời an toàn, đảm bảo. Với những quý khách hàng đang mong muốn sở hữu một môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp cùng với không gian kinh doanh đem tới lợi nhuận cao thì sản phẩm Shophouse Nam Long Hải Phòng chính là sự lựa chọn hàng đầu của quý vị.

THÔNG TIN TỔNG QUAN SHOPHOUSE NAM LONG HẢI PHÒNG

♦  Loại hình: Shophouse (Nhà phố thương mại)

♦  Mục đích sử dụng: vừa ở vừa kinh doanh

♦  Dịch vụ kinh doanh: Shop thời trang, thực phẩm, bán lẻ, đồ ăn, café…

♦  Số lượng: …căn

♦  Số tầng: …tầng

♦  Diện tích xây dựng: …m2

♦  Các phân khu có sản phẩm: Shophouse Nam Long Hải Phòng

Sở hữu căn Shophouse Nam Long Hải Phòng, quý khách hàng không chỉ sở hữu một không gian sống năng động, hiện đại mà còn được thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh.

shophouse nam long hải phòng
Shophouse Nam Long Hải Phòng (anht minh hoạ)

THIẾT KẾ SHOPHOUSE NAM LONG HẢI PHÒNG

Shophouse Nam Long Hải Phòng được thiết kế với 2 mặt tiền, vừa riêng biệt vừa thuận tiện cho việc ở kết hợp cho thuê kinh doanh.

Với bề rộng mặt tiền điển hình từ 6-8m, diện tích đất điển hình 90-120m2, Shophouse Nam Long Hải Phòng phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng của các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

*CÔNG NĂNG KÉP

Khu Shophouse Nam Long Hải Phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến cho chủ sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với 2 công năng

  • Kinh doanh
  • Làm nhà ở

*VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NHẤT NAM LONG HẢI PHÒNG

Do đặc thù sản phẩm, vị trí Shophouse Nam Long Hải Phòng được đặt tại những vị trí trung tâm nhất của đại đô thị VSIP Hải Phòng. Những nơi có đông cư dân đi lại, vui chơi – giải trí và những cửa hàng sang trọng, tạo nên khu buôn bán sầm uất thu hút đông đảo cư dân vào mua sắm.

shophouse nam long hải phòng
Shophouse Nam Long Hải Phòng (ảnh minh hoạ)

LÝ DO LỰA CHỌN SHOPHOUSE NAM LONG HẢI PHÒNG

Sản phẩm đầu tư mới

So với nhà phố truyền thống, mô hình Shophouse Nam Long Hải Phòng khắc phục được nhiều điểm hạn chế như: hạ tầng được quy hoạch tổng thể, hiện đại; thiết kế không gian linh hoạt; tạo giá trị lợi nhuận cao cho chủ sở hữu,… vì vậy rất thuận tiện cho việc kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng. Bên cạnh đó, cư dân boutique tại đây còn được tận hượng trọn vẹn tiện ích hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu mọi lứa tuổi, gồm: Khu vui chơi, khu mua sắm, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, phòng tập gym, spa…

Tiềm năng kinh doanh lớn

Shophouse Nam Long Hải Phòng tọa lạc tại khu đô thị sầm uất và đang trên đà phát triển mạnh mẽ cùng với đó là tiện ích xanh, công viên ven sông lớn nhất thành phố đất Cảng. Điều này giúp thu hút một lượng lớn khách hàng thượng lưu sinh sống và làm việc.

Cùng với những chính sách cởi mở hơn khi người nước ngoài có thêm cơ hội sở hữu những sản phẩm trong nước thì người ngoại Quốc và Việt Kiều chính là những nhóm khách hàng đầy tiềm năng của các căn nhà Shophouse tại khu đô thị.

Kênh đầu tư bền vững – an toàn

Shophouse Nam Long Hải Phòng sở hữu vị trí đắc địa để an cư và đầu tư kinh doanh, bên cạnh đó với uy tín và tên tuổi của chủ đầu tư Nam Long Group đã được chứng minh qua hàng loạt dự án ở các tỉnh thành phố phía nam như HCM,Bình Dương,Long An.Sở hữu nhà phố thương mại Shophouse Nam Long Hải Phòng tại đây chính là quý khách hàng đang sở hữu một kênh đầu tư an toàn và hạn chế tối đa những rủi ro về tài chính, tiến độ, chất lượng dự án.

Chính sách mua bán tốt với giá gốc và nhiều ưu đãi đặc biệt.

Quý khách hàng quan tâm hãy cập nhật những thông tin mới nhất của dự án để có thể sở hữu những căn nhà phố thương mại vị trí đẹp và bảng giá gốc của CĐT để đầu tư hưởng lời cao tại dự án Nam Long Hải Phòng.

Liên hệ với chúng tôi Hotline 0799.939.858

  • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
  • Không thu thêm bất cứ khoản phí nào
  • Hỗ trợ Quý khách lựa chọn căn đẹp nhất
  • Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật nhất từ chủ đầu tư
  • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng lâu dài